Tel: +84 24 3540 9556Fax: +84 24 3540 9557vt@vietinpharma.com

Lịch sử

VietinPharma Co., LTD

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dược Phẩm Việt Tín

Trụ sở: Số 112A3 Khu đô thị mới Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

Email: vietinpharma@gmail.com

Điện thoại : 0435 409 556

Fax: 0435 409 557

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số: 0106706733 đăng ký lần đầu ngày 03/12/2014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tài khoản ngân hàng: 078 113 6666 888 mở tại Ngân hàng TMCP Quân Đội – CN Hoàng Quốc Việt  - PGD Nam Thăng Long – Hà Nội.

VietinPharma là công ty nhập khẩu và phân phối các loại dược phẩm có chất lượng cao của các nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín trên toàn thế giới.

VietinPharma hiện đang phân phối hơn 60 hoạt chất ra toàn thị trường Việt Nam tập trung vào 2 nhóm chính: tim mạch và nội tiết.

Mục tiêu

VietinPharma là tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm điều trị nhóm: Tim mạch và Nội tiết.

Tầm nhìn

VietinPharma phấn đấu để trở thành một tập đoàn đa ngành, trong đó mũi nhọn là ngành dược phẩm với các hoạt động chính: nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối chuyên nghiệp uy tín và hiệu quả các mặt hàng dược phẩm trong nước và ngoài nước.

Sứ mệnh

Vietin Pharma phân phối các loại thuốc chất lượng – hiệu quả, đảm bảo quyền lợi con người nâng cao chất lượng cuộc sống.

Luôn là đối tác tin cậy, mang lại những lợi ích đích thực, thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

VietinPharma coi trọng sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với mục tiêu xây dựng niềm tin của khách hàng. Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết, dựa trên lợi ích của khách hàng, gia tăng giá trị cho khách hàng, xây dựng theo đúng tinh thần của công ty  “ Chữ tín doanh nghiệp - niềm tin khách hàng”.

Công ty xây dựng mối quan hệ với từng nhân viên dựa trên tình thần trách nhiệm và tin cậy lẫn nhau. VietinPharma mở ra tiềm năng phát triển cho mỗi nhân viên, lực lượng đội ngũ nhân viên của VietinPharma luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

VietinPharma không ngừng đổi mới và hoàn thiện sản phẩm, tập trung vào việc đổi mới là để đạt được mục tiêu chiến lược chính của công ty chứ không phải là để có được những lợi ích ngắn hạn trong tương lai.